THUÊ XE DU LỊCH 45 CHỖ ĐÀ NẴNG
KINH NGHIỆM THUÊ XE TIN TỨC

CẨM NANG THUÊ XE ĐÀ NẴNG MÙA CAO ĐIỂM

THUÊ XE ĐÀ NẴNG MÙA CAO ĐIỂM KÍNH NGHIỆM ĐẶT XE TỐT, GIÁ RẺ

Du lịch Đà Nẵng ngày càng có sức hút lớn với du khách trong nước và khách nước ngoài. Thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng những bãi biển đẹp, nước trong xanh, ẩm thực hấp dẫn, các khu du lịch nổi tiếng ngày càng xuất hiện thêm nhiều. Đến Đà Nẵng thường du khách thích khám phá Bà Nà Hills, Bán Đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn…Du khách có thể chọn đi theo tour chọn gói, hoặc thuê tự túc thuê xe du lịch, xe tự lái khám phá thành phố biển xinh đẹp.

du lịch đà nẵng

Thuê xe du lịch, xe tự lái Đà Nẵng ở đâu?

Thuê xe du lịch Đà Nẵng vào tháng 6,7,8 là những tháng cao điểm mùa du lịch, tình trạng thiếu xe, kín lịch, “Cháy xe” thường xuyên diễn ra. Những ngày này ngay cả những công ty du lịch, những nhà vận chuyển vừa và nhỏ cũng xảy ra tình trạng khan hiếm xe, không có xe để thuê. Lượng khách đặt xe trước rất lớn. Do đó nếu thật sự chưa có kinh nghiệm thuê xe tại Đà Nẵng, du khách sẽ gặp khó khăn trong việc đặt xe, chưa kể đặt phải xe kém chất lượng, chưa an toàn…

khó khăn thuê xe mùa cao điểm

CÁCH ĐẶT XE ĐÀ NẴNG TỐT NHẤT LÀ LIÊN HỆ NHÀ XE UY TÍN.

Thuê xe du lịch Đà Nẵng 365 là công ty vận chuyển, cho thuê xe du lịch, xe tự lái tốt nhất Đà Nẵng, được khách hàng bình chọn là công ty cho thuê xe được yêu thích nhất. Với gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, am hiểu tuyến đường, cung cấp các sản phẩm dịch vụ uy tín, đội xe cao cấp, đời mới, số lượng lớn lên tới hơn 60 đầu xe các loại từ 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ, cho thuê xe VIP, xe Limousine, xe mui trần…tại Đà Nẵng.

THUÊ XE DU LỊCH 45 CHỖ ĐÀ NẴNG

TỔNG ĐÀI ĐẶT XE ĐÀ NẴNG GỌI => 0935 214 222 / 0904 347 004.

KINH NGHIỆM THUÊ XE ĐÀ NẴNG MÙA CAO ĐIỂM:

Tìm kiếm một số nhà xe uy tín tại Đà Nẵng, quý khách nên hỏi bạn bè, người thân hoặc tìm kiếm trên Internet, nhờ nhân viên công ty thuê xe tư vấn các loại xe du lịch, xe tự lái tại Đà Nẵng, cung cấp chương trình thăm quan, tour du lịch nếu có, nhân viên công ty báo giá cho quý khách, và thông báo các chi phí khách nếu có nếu đi ngoại tỉnh. Sau khi đăng ký xe thành công, quý khách yêu cầu đặt cọc tiền xe, nhận phiếu thu hoặc thư xác nhận từ công ty thuê xe Đà Nẵng.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ

Thuê xe tự lái Đà Nẵng thường thì các công ty đều yêu cầu quý khách cọc tiền mặt từ 5 – 10 triệu, có bằng lái xe và CMND. Khi nhận xe quý khách nên yêu cầu nhân viên kiểm tra tình trạng xe, thân vỏ, đối chiếu vạch xăng, rồi thử lái. Tránh các phiền phức sau này.

thuê xe tự lái Đà Nẵng

THUÊ XE TỰ LÁI ĐÀ NẴNG
Thuê xe tự lái Đà Nẵng giá rẻ
Địa Chỉ : 223 H18/9 Trường Chinh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện Thoại : ( 0236 ) 3611 262
Fax : ( 0236 ) 2660806
Hotline : 0935 214 222 – 0904 347 004 
Website : http://thuexetulaidanang.net
Email : ​thuexedanang365@gmail.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment

0935214222